BÀI PHÁT BIỂU

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 CỦA CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN

Kính thưa các quý vị đại biểu
Kính thưa các đồng chí giáo viên
Hàng năm, mỗi dịp tháng ba về, toàn thể chúng ta lại tưng bừng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
Hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày 8/3 tôi xin được thay mặt cho BCH Công đoàn trường Mầm non Lâu Thượng xin gửi tới các quý vị ĐB, các cô giáo, các chàng rể lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất.
Thưa toàn thể chị em!
Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò và một vị trí quan trọng - Phụ nữ Việt Nam có truyền thống vẻ vang, có những tiềm năng to lớn, họ là động lực quan trọng trong công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội. Phụ nữ vừa là người lao động, người công dân đồng thời họ vừa là người mẹ, người thầy đầu tiên của con người. Phụ nữ đóng một vai trò vô cùng to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong những năm qua, phụ nữ trường ta đã phấn đấu không ngừng, đã có không ít những sáng tạo, cống hiến không ít sức lực cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Các cô giáo trong nhà trường không những đã góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới xây dựng và bảo vệ đất nước, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục nhà trường đi lên mà còn giữ vững và làm đẹp thêm hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng, tô sáng thêm những phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam yêu nước, thông minh, cần cù, nhẫn nại, nhân hậu…
Bước sang giai đoạn mới, đứng trước những yêu cầu to lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đứng trước những thay đổi về kinh tế - xã hội, tôi tin rằng phụ nữ trường ta vẫn luôn giữ vững được những truyền thống vốn có của mình đồng thời thường xuyên xây dựng tình đoàn kết vững chắc, tương thân tương ái, không ngừng học tập nghiên cứu để nâng cao trình độ, đáp ứng được các yêu cầu đổi mới của toàn xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm, thay mặt cho Công đoàn và Nhà trường - tôi xin chúc chị em luôn luôn tươi trẻ và xinh đẹp, gia đình hạnh phúc. Chúc các chàng rể luôn quan tâm và quan tâm chia sẻ nhiều hơn nữa với người bạn đời của mình./.

Xin chân trọng cảm ơn!

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong buổi tọa đàm.