Sunday, 29/05/2022 - 15:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lâu Thượng

Hội thi giáo viên dạy giỏi

Ngày 7/12/2016 Trường mầm non Lâu Thượng đã tổ chức thi GVDG với phần thi thực hành

    Hội thi được tổ chức qua hai nội dung:Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

 Hội thi đã khai mạc và tổ chức thi lý thuyết vào ngày 02/12/2016, 27 thí sinh vượt qua vòng thi lý thuyết đã tham dự phần thi thực hành tại trường bắt đầu từ 05/12/2016 đến ngày 07/12/2016.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo phương pháp mới.

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nhệ thông tin vào quá trình giảng dạy.

Giáo viên có thái độ hòa nhã , cởi mở thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, chính xác nội dung cơ bản về kiến thức trọng tâm của bài.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017 đã thành công tốt đẹp, hội thi đã diễn ra một cách khách quan , nghiêm túc, chất lượng, đúng qui định và thời gian dự định .Giáo viên tham dự đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao,thể hiện được tài năng sư phạm,trình độ chuyên môn , sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu và nâng cao tay nghề.

Kết quả đạt được:

+ Xếp loại xuất sắc : 1 GV

+ Xếp loại giỏi: 26 GV

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ , cổ vũ cho các cô trường mầm non Lâu Thượngcó thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn , ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề , với trẻ giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

  Dưới đây là1 số hình ảnh trong phần thi thực hành

               

 

    

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 377
Năm 2022 : 3.313