Sunday, 29/05/2022 - 14:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lâu Thượng

Ban giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn tổ chức thăm lớp dự giờ giáo viên các lớp.

Trong ngày 21/3/2017, thực hiện kế hoạch năm học, BGH cùng tổ trưởng chuyên môn đã thăm lớp dự giờ các lớp nhằm góp phần tăng cường chuyên môn cho giáo viên trong trường.

  Dự giờ, thăm lớp là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên nói chung và giáo viên trường MN Lâu Thượng nói riêng. Thông qua việc BGH thăm lớp, dự giờ giáo viên các lớp sẽ tự tin, và phát triển chuyên môn, đặc biệt là trong đổi mới dạy học hiện nay.

 Giáo viên các lớp đã chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Tiết dạy của các cô đều có tinh thần chuẩn bị bài kĩ hơn, đôi khi còn có sự trao đổi về bài dạy trước khi lên lớp, đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa đối với mỗi giáo viên. Khi BGH đến dự giờ, các cháu HS rất vui thích, lớp học cũng diễn ra sôi nổi hơn, ý thức học tập của học sinh tốt hơn, đây là điều kiện tốt nhất để giáo viên phát huy tính sáng tạo của học sinh, đặc biệt là đối với trẻ mầm non.

    

   

  

 

  

 

   Qua tiết dự giờ, bản thân các giáo viên đứng lớp đã nhận ra được điểm mạnh hay yếu của mình để khắc phục hay phát huy, học hỏi rồi rút kinh nghiệm từ nội dung kiến thức đến kỹ năng, tác phong đứng lớp, cách giao tiếp với học sinh cả bằng ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, đến hình thức tổ chức dạy học… Với sự cọ sát thực tiễn đó, dự giờ chắc chắn làm cho giáo viên đứng lớp ngày càng tự tin và vững vàng hơn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của mình.

 

  

 

   

 

 

Tác giả: Nông Thị Nhung
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 13
Tháng 05 : 377
Năm 2022 : 3.313