Tuesday, 22/06/2021 - 10:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lâu Thượng

TRƯỜNG MN LÂU THƯỢNG TỔ CHỨC ĐÓN GIÁNG SINH 2020

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, ngày 24/12/2020  các bé trường mầm non Lâu Thượng đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích.

Hòa chung không khí đón Noel trong cả nước, ngày 24/12/2020  các bé trường mầm non Lâu Thượng đã có một ngày đón lễ Noel tại trường thật vui và bổ ích. Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm để được tham gia vào lễ Noel và mong đợi hơn hết đó chính là được gặp và nhận quà của ông già tuyết. Đây là chương trình đón Noel đã được Ban giám hiệu trường mầm non Lâu Thượng chuẩn bị rất kĩ là một món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân dịp đón Noel.

Mở màn chương trình chào đón Noel mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện, múa hát thật là vui vẻ.

Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng.

Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ của các bé về chương trình” Merry Christmast”!

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 77
Năm 2021 : 1.276