Thursday, 28/01/2021 - 20:00|

TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ

Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020 Trường mầm non Lâu Thượng tổ chức chuyên đề cấp trường.

Vào sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020 Trường mầm non Lâu Thượng tổ chức chuyên đề cấp trường theo nội dung Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học. Đến dự buổi chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường và tất cả các giáo viên trong nhà trường.
Thực hiện chuyên đề Trường Mầm non Lâu Thượng chú trọng vào công tác đổi mới sáng tạo trong dạy học. Giáo viên hiểu mục đích, ý nghĩa, quy trình, cách thức thực hiện của sinh hoạt chuyên môn mới, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, đồng thời cũng nhận thức thực tế việc học tập và phát triển của trẻ.
Khi tham dự tất cả giáo viên trong nhà trường đã phát biểu rất sôi nổi, ai cũng đều có ý kiến, chia sẻ và suy ngẫm về diễn biến học của trẻ, hầu hết trẻ đã rất chủ động tích cực tham gia vào các hoạt động. Qua các ý kiến nhận xét, tổ chuyên môn cùng thảo luận, tìm các biện pháp khắc phục, để từ đó có sự điều chỉnh trong phương pháp dạy học của cô.
Kết thúc buổi chuyên đề Ban giám hiệu nhà trường kết luận thống nhất phương pháp, để các giáo viên về dạy trẻ của lớp mình cho phù hợp.
Sau đây là những hình ảnh trong buổi tổ chức chuyên đề tại Trường Mầm non Lâu Thượng.

Năm 2021 : 158