Tuesday, 22/06/2021 - 12:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lâu Thượng

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 01/12/2020 Chi bộ MN Lâu Thượng đã kết nạp thêm 1 đảng viên mới.

Trải qua quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập của  quần chúng Lương Thị Toàn cũng như sự giáo dục, dìu dắt giúp đỡ của cấp ủy, của các đ/c đảng viên trong chi bộ và của đảng viên chính thức được phân công bảo đảm và giúp đỡ. Tại hội nghị chi bộ đã có nghị quyết đề nghị Đảng ủy cấp trên xét ra quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng có tên trên.

Đến nay, Ban thường vụ Xã Lâu Thượng đã ra các quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lương Thị Toàn. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Xã Lâu Thượng, sáng ngày 01/12/2020, Chi uỷ chi bộ Trường Mầm non Lâu Thượng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng có tên trên.

     Về dự lễ kết nạp Đảng của chi bộ có:

            - Đồng chí Mông Văn Đại- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Xã Lâu Thượng.

            - Đồng chí  Lường Văn Chiến– ĐUV- phó Chủ tịch HĐND Xã Lâu Thượng.

            - Các đồng chí cán bộ Văn phòng Đảng ủy Xã Lâu Thượng.

            - Đồng chí  Linh Thị Thúy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

            - Cùng các đồng chí trong cấp ủy, các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ .

      Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí hết sức trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục. Tại buổi Lễ, đồng chí Linh Thị Thúy- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc các quyết định kết nạp Đảng của Ban thường vụ Xã Lâu Thượng, Đồng chí Mông Văn Đại - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy , đã trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Lương Thị Toàn.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định, dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ đồng chí đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Linh Thị Thúy- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên được kết nạp, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.  

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mông Văn Đại- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí đảng viên mới, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trường MN Lâu Thượng ngày càng phát triển. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng cũng như công tác chuyên môn của Chi bộ nhà trường. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong đó có công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng.

Đến nay tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 21 đồng chí, trong đó có 19 đồng chí đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên mới đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ chuyên môn, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng bộ phường nói chung, đối với Chi bộ trường MN Lâu Thượng nói riêng./. 

Hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp đảng viên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 77
Năm 2021 : 1.276