Tuesday, 22/06/2021 - 10:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lâu Thượng

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ HỌC SINH LẦN 1 NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 07/10/2020, Trường Mầm non Lâu Thượng đã kết hợp với Trạm y tế Lâu Thượng tổ chức khám sức khỏe định kỳ đầu năm học 2020 - 2021 cho trẻ, với sự tham gia đầy đủ các Bác sĩ, y tá của Trạm y tế. Các y bác sỹ đã khám cho tất cả các trẻ trường mầm non Lâu Thượng từ độ tuổi 2 tuổi đến 5 tuổi.

     Nội dung kiểm tra gồm:  khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...

     Trong các hoạt động của trường mầm non Lâu Thượng, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên 1 năm 2 lần vào đầu năm và gần cuối năm học.

     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế trạm, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh sẽ được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.

     Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non  và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ đã được khám sức khoẻ định kỳ lần 1 năm học 2020 - 2021.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ năm học 2020-2021 tại trường MN Lâu Thượng.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 06 : 77
Năm 2021 : 1.276