Saturday, 28/11/2020 - 06:38|

HỘI THI NỮ CÔNG GIA CHÁNH CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM(20/10/1930-20/10/2020)

Hưởng ứng phong trào phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2020. Hòa chung với không khí đó BCH Công đoàn trường mầm non Lâu Thượng đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi nấu ăn “Nữ công gia chánh” để các chị em phụ nữ được tham gia trổ tài, nhằm tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi cho chị em phụ nữ trong nhà trường, góp phần nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình với công việc nhà nước luôn hài hòa thông qua các món ăn hằng ngày.

Tham dự Hội thi gồm có 03 đội thi được bốc thăm ngẫu nhiên, thành viên các đội thi là giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Sau 1 buổi chiều dưới sự khéo léo, sáng tạo của 03 đội dự thi, các món ăn đã được trưng bày không chỉ đầy đủ số lượng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục.

Tổ chức Hội thi nấu ăn “Nữ công gia chánh” tại Trường MN Lâu Thượng, đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình nói riêng cũng như trong đơn vị nhà trường nói chung. Nhằm động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí đoàn viên công đoàn trong Nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh.

Năm 2020 : 6.741